Mua cây thiết mộc lan ở đâu tại Hà Nội?

Với người chơi cây cảnh lâu năm thì địa chỉ mua cây thiết mộc lan ở Hà Nội mà chúng tôi giới thiệu dưới đây có lẽ rất quen thuộc, nhưng với người mới chơi cây hoặc với nnhững người chỉ mua cây thiết mộc lan để trưng trong nhà thì thật sự khó. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một địa chỉ thật sự uy tín tại Hà Nội để tham khảo.

Vườn cây thiết mộc lan
Vườn cây thiết mộc lan

Đặc điểm cây thiết mộc lan

Là loại cây gỗ thân cột, có đặc tính là khi bị cắt hay cưa là cây sẽ đâm chồi, nhánh xung quanh vị trí mặt cắt, những chồi cây nhánh mứoi ra này tượng trưng như lộc mới. Lá của cây mọc thành hình nơ , bóng và sẫm màu, phiến lá có sọc rộng nhạt màu hơn và ngả vàng ở phần trung tâm. Nó là loại cây bụi phát triển chậm với các lá có thể dài tới 1 m và rộng 10 cm. Khi trồng trong đất nó có thể cao tới 6 m  nhưng sự phát triển bị hạn chế khi trồng trong chậu. Vì thế giá cây thiết mộc lan nhỏ và lớn sẽ chênh lệch nhau còn tùy vào kiểu dáng cây.

Thiết mộc lan để cạnh cửa sổ
Thiết mộc lan để cạnh cửa sổ

Giá thiết mộc lan là bao nhiêu?

Là loại cây phong thủy có tác dụng vô cùng tốt trong phong thủy, theo ngũ hành thì chúng có lợi cho gia chủ để mang lại may mắn , không chỉ thế chúng còn có thanh lọc không khí, loại bỏ những độc tố gây ô nhiễm không khí, lá thiết mộc lan có thể hấp thụ chất monoxide de carbone rất tốt.  theo quan niệm của người mua là khi chọn thiết mộc lan, nên chọn theo số cành của mỗi chậu cây. Mỗi con số có ý nghĩa khác nhau, ví dụ như : 3 cành tượng trưng cho sự hạnh phúc, 5 cành sẽ mang lại sức khoẻ dồi dào, 2 cành mang đến may mắn trong tình duyên đôi lứa, 8 cành cho sự phát tài phát lộc, 9 cành đem theo thời vận tốt cho gia chủ. Tuy nhiên, quan trọng là phải chăm sóc tốt cho cây mới phát huy tốt hiệu quả về mặt phong thủy. Cũng chính vì thế mà giá cây thiết mộc lan còn phụ thuộc vào số cành và kiểu dáng của cây.

Thiết mộc lan khúc
Thiết mộc lan khúc

Mua cây thiết mộc lan ở đâu hà nội?

Caycanhhanoi.vn là một trong những địa chỉ cung cấp cây cảnh và giống cây trồng uy tín nhất trên Hà Nôi mà nhiều người chơi cây cảnh lâu năm tin tưởng, đây là một trong những địa chỉ uy tín dành cho người mới chơi.

Mua cây thiết mộc lan ở caycanhhanoi.vn bạn nhận được gì?

Cây đã bao gồm chậu men sứ cao cấp, đĩa hứng nước, đá trắng dải mặt và loại đất chuyên dụng cho trồng cây và đặc biệt là miễn phí phân bón cây cho quý khách hàng.

Chậu cảnh thiết mộc lan
Chậu cảnh thiết mộc lan

Chất lượng cây công trình này luôn được đảm bảo tốt nhất, cây khỏe mạnh và sống bền, cây được trồng trong loại chậu cao cấp vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên có rất nhiều kinh nghiệm trong trồng và chăm sóc cây.

Luôn là miễn phí vận chuyển trong nội thành hà nội, tính toán chi phí hợp lý với những khách hàng ở ngoại thành và các tỉnh khác.

Comments

comments

Send message via your Messenger App