Cửa hàng bán cây bàng singapore ở Hà Nội

Bàng singapore là giống cây cảnh nội thất mới vì thế có rất ít cửa hàng bán cây bàng singapore khiến người mua khó tìm nơi mua, vì thế hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm được nơi bán uy tín nhất.

Xem thêm: Cách trồng và chăm sóc cây bàng singapore

Cây bàng singapore trang trí nội thất
Cây bàng singapore trang trí nội thất

Đặc điểm cây bàng singapore

Cây bàng Singapore là cây cảnh nội thất cao cấp mới được du nhập vào Việt Nam vài năm trở lại đây, bạn có thể bắt gặp bàng Singapore trong kiến trúc hiện đại, nội thất mang hướng phương Tây. Bàng Singapore là cây nhiệt đới, thích hợp với khí hậu ấm và ẩm giống như khí hậu nhiệt đới ở nước ta. Điều đó giúp cây phát triển một cách thuận lợi. Bàng Sing có đặc điểm lá lớn, tán lá rộng, tròn và đầy đặn, màu xanh tươi tốt quanh năm tượng trưng cho tiền tài, giàu sang và mang đến nhiều may mắn. Bàng Singapore là cây nội thất bền vì vậy còn được ví như mang lại sức khỏe cho gia chủ trong trồng cây xanh cho khu nghỉ dưỡng.

Cây bàng singapore để bàn
Cây bàng singapore để bàn

Giá cây bàng singapore là bao nhiêu?

Vì là loại cây mang phong thủy tốt, trong khi đó ít nơi bán nên giá loại cây này tùy từng nơi, cũng tùy từng kiểu dáng cây. Tuy nhiên hãy tìm nơi cây bàng singapore bán ở đâu uy tín để có thể cung cấp cây khỏe, sạch bệnh đồng thời giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng cây. Cũng chính vì có ít nơi cung cấp nên có nhiều cửa hàng cung cấp cây cho thiết kế tiểu cảnh sân vườn không uy tín cung cấp cây bị nấm, hay bị thối dễ tới khi mang về sử dụng một thời gian ngắn là cây bị chết.

Cận cảnh cây bàng singapore
Cận cảnh cây bàng singapore

Nơi bán cây bàng singapore uy tín tại Hà Nội

Nhiều người thường đặt ra câu hỏi mua cây bàng singapore ở đâu Hà Nội? Hãy tham khảo địa chỉ dưới đây do những người chơi cây cảnh lâu năm cung cấp, đây cũng là địa chỉ tin cậy của những người mới hoặc đang có ý định chơi cây cảnh nói chung và cây bàng singapore nói riêng giúp có được địa chỉ uy tín, tốt nhất. Đó là cửa hàng caycanhhanoi.vn tại đây không chỉ cung cấp bàng sing mà còn những loại cây cảnh với chất lượng uy tín, bảo hành dài hạn. Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn các loại cây cảnh nói chung và cây bóng mát nói riêng.

Chiêm ngưỡng cây bàng singapore
Chiêm ngưỡng cây bàng singapore

Comments

comments

Send message via your Messenger App