Cây kim ngân để bàn có ý nghĩa gi? tác dụng của cây kim ngân?

Hoa cỏ thiên nhiên luôn đem lại cho chúng ta sự thoải mái, dễ chịu và cả những nguồn cảm hứng kỳ lạ, bạn thường muốn không gian của mình trở nên tươi mát hơn, hãy chọn một chậu hoa nhỏ để trên bàn làm việc hay trong phòng khách đơn giản chúng sẽ giúp công việc của bạn tốt hơn. Đối với cây kim ngân để bàn có ý nghĩa gì? chúng mang lại tác dụng gì trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của bạn?

Để chọn một cây phong thủy để bàn phù hợp bạn cần phải chú ý tới màu sắc và phong thủy, mỗi tên gọi, mỗi màu sắc sẽ có ý nghĩa riêng. Trong khi đó cây giúp điều hòa không khí, tô điểm nét xanh tươi mới mang theo ý nghĩa phong thủy tốt, giúp mang lại tài lộc cho gia chủ, không những thế nếu bạn đang muốn sử dụng loại cây này để cho không gian nhà mình, hãy tham khảo ý nghĩa và tác dụng của cây dưới đây trước khi quyết định:

Cây kim ngân xoắn
Cây kim ngân xoắn

Ý nghĩa của cây kim ngân

Trước khi mua bạn nên đặt ra cây hỏi cây kim ngân có ý nghĩa ? để biết được câu trả lời và mua cây cho đúng, đây là loại cây giúp bạn thu hút sự giàu có, thịnh vượng, tiền tài, may mắn cho những người có cây, chúng có 5 lá tựa như 5 ngón tay tượng trưng cho 5 hành Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ giúp duy trì, cân bằng sự hài hòa trong không gin sống, và là một ứng viên vô cùng hoàn hảo nếu bạn muốn thu htú tiền tài bằng cách đặt nó trong nhà để cân bằng năng lượng, khí trong nhà.

Cây kim ngân một thân
Cây kim ngân một thân

Số lượng cây kim ngân mang ý nghĩa gì trong phong thủy?

– Số 1 gọi là trụ thiên mang ý nghĩa chọc trời khuấy nước, kiên cường và bất khuất, đặc biệt khi trồng trong chậu có tượng phật người ta gọi là cây kim ngân phật phong thủy.

– Số 3 gọi là tam tài, tam giáo tượng trưng cho thiên, địa, nhân hay người ta có câu là thiên thời địa lợi nhân hòa, cũng có nơi thì quan niệm phong thủy của họ số 3 là tượng trưng cho phước, lộc và thọ

– Số 5 gọi là ngũ phúc, kim ngân thắt bím là loại cây tâm linh thường là tết 5 cây lại với nhau mang ý nghĩa phong thủy là phước, lộc, thọ, an, khang.

Cây kim ngân để bàn
Cây kim ngân để bàn

Tác dụng của cây kim ngân là gì?

Nói tới tác dụng của cây kim ngân có lẽ chúng ta sẽ không thể nào kể hết được, tuy nhiên về cơ bản thì chúng có những tác dụng như sau:

Xem thêm:Cách trồng và chăm sóc cây bàng singapore

Cây nội thất: Là một trong những loại cây cảnh nội thất tuyệt đẹp được mọi người ưa thích không chỉ trang trí trong nhà, mà còn trong các văn phòng công ty, sảnh nhà hàng,… giúp lọc sạch không khí, giảm từ tính phát ra từ máy móc giúp tốt cho sức khỏe chúng ta hơn.

Sử dụng làm cây cảnh để bàn: Với tác dụng này bạn có thể sử dụng cây kim ngân thủy sinh hoặc một thân để trên bàn làm việc, trên bàn thờ, bàn trà,…vừa mang ý nghĩa phong thủy lại làm đẹp cho những không gian này.

Cây kim ngân 1 thân để bàn
Cây kim ngân 1 thân để bàn

Xem thêm:Cách trị và chăm sóc cây thiết mộc lan bị vàng lá

Làm hàng rào: Những cây kim ngân được trồng xung quanh nhà làm hàng rào khá đẹp mắt lại bảo vệ sự an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Trên đây là những tác dụng và ý nghĩa cây kim ngân bạn cần biết về cây kim ngân, hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ ít nhiều giúp bạn lựa chọn được loại cây phù hợp với mình để mang lại ý nghĩa phong thủy tốt cho các thành viên trong gia đình.

Comments

comments

Send message via your Messenger App