Cây Kim Ngân hợp với mệnh và tuổi nào?

Cây cảnh là một phần không thể thiếu đối với mỗi không gian, nó tạo cho không gian của bạn thêm sức sống, giúp không khí trong lành và thoải mái hơn, thêm vào đó nếu bạn biết lựa chọn cây phù hợp với mình thì cây cảnh còn mang tới cho bạn tiền tài, may mắn,sức khỏe. Cây Kim Ngân cũng thế, được coi là loại cây phong thủy tuy nhiên cây kim ngân hợp tuổi nào? Mệnh gì Để có thể phát huy tác dụng tốt hơn?

Xem thêm: Cây kim ngân để bàn có ý nghĩa gi? tác dụng của cây kim ngân?

Mỗi người có một tuổi khác nhau và một mệnh khác nhau, dẫn tới việc người đó sẽ thích hợp với từng loại cây cảnh riêng, tuy nhiên ai cũng chỉ thuốc trong 5 mệnh ngũ hành cơ bản đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Cây kim ngân xoắn để bàn
Cây kim ngân xoắn để bàn

Ý nghĩa của cây kim ngân

Nói tới ý nghĩa của cây kim ngân thì đây là loài cây được cho là có sức hút cho sự giàu có, mang lại may mắn hco người có nó, cây tượng trưng vì có năm lá bắt nguồn từ mỗi chi nhánh và về cơ bản đại diện cho năm yếu tố của Kim, Mộc , Thủy, Hỏa, Thổ, nó không chỉ cho biết thêm sjw sống cho một phòng đó là nguyên tắc quan trọng trong phong thuye, giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa trong không gian nhất định.

Cây kim ngân 1 thân
Cây kim ngân 1 thân

Xem thêm:Cách trồng và chăm sóc cây bàng singapore

Cây kim ngân phù hợp với người mệnh nào?

Để trả lời cho câu hỏi cây kim ngân hợp với mệnh gì? hãy tham khảo những điều sau đây: Đúng như tên gọi của nó, kim ngân không chỉ đơn thuần là cây cảnh mà còn có tác dụng trong phong thủy, đặc biệt trong vấn đề tiền bạc, chính vì lẽ đó mà cần phải tìm được người hợp mệnh. Cây có thân và gốc đẹp, lá cây màu xanh đậm, dài nhọn nhìn rất khỏe khoắn, cây có thể trồng trong chậu hoặc trồng dưới đất, thủy sinh. Đặc biệt có thể thích nghi với mọi khí hậu và để được trong bóng râm, nên cây chọn để trong nhà sống khỏe, lâu dài. Cây khá thích hợp với người mệnh Mộc hay mệnh Hỏa. Tuy nhiên với người mệnh Hỏa không nên sử dụng loại cây thủy sinh vì chúng tương khắc với hành thủy là các loại cây thủy sinh.

Hơn nữa nhìn theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, vì vậy ngoài chọn các cây thuộc hành Kim thì gia chủ cũng có thể chọn các cây phong thủy này thuộc hành Thổ, muốn tăng vận khí của bản thân thì người mệnh Kim nên để  4 hoặc 5 chậu cảnh trong nhà là thích hợp nhất.

Cây kim ngân 1 thân để bàn
Cây kim ngân 1 thân để bàn

Xem thêm:Cách trị và chăm sóc cây thiết mộc lan bị vàng lá

Cây kim ngân phù hợp với người tuổi gì?

Cây kim ngân hợp với tuổi nào? Người nào dùng cây sẽ mang may mắn hơn? loại cây này phù hợp với 3 tuổi Tý, Tuât và Thân như sau:

Tuổi Tý: Bạn quản lý tài sản không tốt lắm, tuy nhiên rất chú trọng tích cóp tiền của, nhưng bạn lại không biết đầu tư, cũng như không nắm bắt được cơ hội kiếm tiền, cây kim ngây sẽ giúp bạn đièu đó, người cầm tinh con chuột có thể đặt loại cây này trong nhà để làm tăng vận may, giúp bạn dám mạo hiểm hơn, dám đối diện với thử thách và nắm lấy cơ hội để phát tài.

Tuổi tuất” Nên đặt cây trong phòng khách hoặc phòng làm việc,d dể hỗ trợ bạn tích lũy tiền tài, tài vận sẽ về với bạn như nước.

Cây kim ngân bonsai đẹp
Cây kim ngân bonsai đẹp

Tuổi Thân: Người cầm tinh con khỉ nên đặt chậu cây kim ngân trong phòng khách, trên bàn làm việc giúp họ tích lũy tiền tài, kiếm được nhiều tiền hơn, tài lộc lũ lượt kéo đến giúp gìn giữ tài sản chặt chẽ, tài vận tương đối vững vàng, quản lý tốt tiền bạc, biết năm thời cơ kiếm tiền, quý trọng cơ hội để phát tài.

Trên đây là những ý nghĩa của cây kim ngân bạn cần biết, khi bạn sử dụng đúng mục đích, đúng tuổi, đúng mệnh thì chúng sẽ mang tới cho bạn nhiều may mắn hơn về tiền bạc, hay công việc được hanh thông hơn đồng thời cũng biết được cây kim ngân hợp tuổi gì để sử dụng đúng mang ý nghĩa phong thủy tốt..

Comments

comments

Send message via your Messenger App