Cây phát tài hợp với tuổi nào? Mệnh gì?

Với người Á Đông chúng ta, phong thủy là một phần quan trọng giúp có thể cải thiện đời sống tinh thần, trong đó có các cây hỗ trợ, việc tìm đúng cây hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp bạn gặp may mắn hơn. Vậy cây phát tài hợp mệnh nào, tuổi gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu về loại cây phong thủy này.

Xem thêm: Cây hạnh phúc là gì? Ý nghĩa và công dụng cây hạnh phúc bạn chưa biết

Cây phát tài bẹ
Cây phát tài bẹ

Ý nghĩa của cây phát tài

Nói về ý nghĩa Cây Phát Tài rất dễ trồng, có thể tự sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt và luôn giữ được dáng thân thẳng, hiên ngang. Lá cây màu xanh xòe rộng đi kèm với các đường gân màu vàng mang đến cho cây một vẻ đẹp quyến rũ khó tả. Cây góp phần tô điểm thêm vẻ sang trọng cho không gian sống của chúng ta và có thể thích nghi tốt với môi người thiếu sáng. Chính vì vậy, theo phong thủy cây phát tài mang lại sự may mắn, năng lượng dồi dào và sự yên bình. Cây có nhiều đốt rỗng nên ý nghĩa phong thủy của cây phát tài mang lại là tinh thần của gia chủ cũng dễ lưu thông, tâm hồn tự do, thăng hoa.

Cây phát tài lá thủy sinh
Cây phát tài lá thủy sinh

Cây phát tài hợp với mệnh gì

Để trả lời cho câu hỏi cây phát tài hợp mệnh gì bạn cần xem cây phát tài có ý nghĩa gì, từ đó rút ra được câu trả lời như sau: Cây phát tài cây nội thất phong thủy, mang đến sự phát tài, may mắn, thuận lợi cho chủ nhân mệnh Hỏa. Đặc điểm nổi bật của cây là khi bị cưa hay cắt thì cây sẽ đâm chồi, nảy lộc xung quanh vị trí bị cắt đi – nhánh mới đó tượng trưng cho lộc mới. Khi mua thiết mộc lan người ta thường chọn nhánh cây theo số lộc với ý nghĩa như sau: 2 – tình duyên; 3 – sự hạnh phúc; 5 – sức khỏe; 8 – tài lộc; 9 – thời vận cũng chính bởi vậy, chúng được mệnh danh là cây tâm linh mang ý nghĩa tốt.

Cây phát tài để bàn
Cây phát tài để bàn

Xem thêm: Cây Phát tài bán ở đâu Hà Nội?

Cây phát tài hợp người tuổi nào?

Cây phát tài hợp với tuổi nào? Cũng cần xem đặc điểm ý nghĩa của cây để rút ra kết luận.  Cây hợp với người tuổi tuất, những người này có tài vận khá ổn định. Do hiểu rõ giá trị của tiền bạc nên bạn không tiêu xài phung phí. Đặt cây phát tài trong phòng khách giúp tích lũy tiền bạc, nắm bắt thời cơ.

Cây phát tài phong thủy
Cây phát tài phong thủy

Trên đây là tất cả những thông tin về cây phát tài hợp tuổi gì, mệnh nào cho bạn tham khảo, hy vọng rằng sẽ có những kiến thức bổ ích về phong thủy của loài cây nội thất này.

Comments

comments

Send message via your Messenger App